เจ้าสาวเกือบขิต เจอจัดหนักคืนเข้าหอ คิดว่าเยื่อพรหมจรรย์ ที่ไหนได้เลือดไหลไม่หยุด 2 ชม.

หญิงวัย 21 ปี เสียเลือด 1.5 ลิตร ในคืนวันแต่งงาน หมดสติเกือบตาย คิดว่าเยื่อพรหมจรรย์ เอะใจใช้มือถือหาคำตอบ

หญิงวัย 21 ปี ในหางโจวมีเซ็กซ์กับเจ้าบ่าวในคืนวันแต่งงาน เธอประสบกับภาวะฉีกขาดของช่องคลอดส่วนหลังเนื่องจากการมีเพศสัมพันธ์ที่รุนแรง เลือดออกมากถึง 1.5 ลิตร ตอนแรกทั้งสองถึงกับคิดว่ามันเป็นเพียงเยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาดจึงมีเลือดออก

โชคดีที่ผู้หญิงคนนั้นถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลได้ทันเวลา เพื่อรับการรักษาฉุกเฉิน และช่วยชีวิตเธอไว้ได้

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น หญิงวัย 21 ปี เซียวลี่ และแฟนหนุ่มของเธอ เซียวจิน จดทะเบียนสมรสกันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และมีเพศสัมพันธ์กันในคืนเดียวกันนั้นเอง จู่ๆ เซียวลี่ก็รู้สึกเจ็บอย่างรุนแรง จากนั้นช่องคลอดของเธอก็เริ่มมีเลือดออก

เนื่องจากทั้งคู่ไม่มีประสบการณ์ พวกเขาจึงใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อหาคำตอบ โดยคิดว่าเป็นเลือดออกที่เกิดจากเยื่อพรหมจรรย์ที่ฉีกขาดตามที่มีการกล่าวถึงทางอินเทอร์เน็ต ทั้งสองคิดว่านี่เป็นเรื่องปกติ

โดยไม่คาดคิด 2 ชั่วโมงต่อมา เลือดของเซียวลี่ยังคงไหลมากขึ้นเรื่อยๆ เลือดกระจายไปทั่วห้องน้ำ และเซียวลี่ก็มีอาการคลื่นไส้ วิงเวียน เหนื่อยล้า และผิวซีด หลังจากนั้นเซียวลี่ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาล ในมณฑลเจ้อเจียง

เกา ถิงถิง รองหัวหน้าแพทย์ภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา พบว่า มีลิ่มเลือดจำนวนมากในช่องคลอดของเซียวลี่และพบรอยฉีกขาดที่ด้านหลังของช่องคลอด แผลโค้งยาว 5 เซนติเมตร ขณะนั้นเลือดยังไหลออกจากบาดแผล ปริมาณเลือดออกของเซียวลี่อยู่ที่ประมาณ 1.5 ลิตร ซึ่งใกล้เคียงกับภาวะช็อกจากเลือดออกเฉียบพลัน ในระหว่างการห้ามเลือดครั้งแรก เซียวลี่เป็นลมไปชั่วขณะ

เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทำการผ่าตัดฉุกเฉินและถ่ายเลือดให้เซียวลี่ทันที เกาถิงถิงเย็บบาดแผลที่ฉีกขาดก่อนจะห้ามเลือดได้อย่างสมบูรณ์ หลังจากการช่วยเหลือเซียวลี่พ้นขีดอันตราย และกลับมารักษาตัวต่อที่แผนกทั่วไป

ที่มา – sanook.com